Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1231
Hôm qua:
1427
Tuần này:
2657
Tháng này:
68287
Tất cả:
1604007
Gia đình anh Trần Phú Sinh, thôn Quang Thanh xã Hợp Lý, phát triển mô hình trồng hoa.

Gia đình anh Trần Phú Sinh, thôn Quang Thanh xã Hợp Lý, phát triển mô hình trồng hoa.

Về Thôn Quang Thanh, xã Hợp Lý những ngày ráp tết nguyên đán Canh tý 2020, Tôi được các đồng chí lãnh đạo xã dẫn đến thăm khu vực trồng hoa và cây cảnh của nhân dân trong thôn. Ngay từ khi đặt chân đến khu vực đầu làng, Tôi cảm nhận sắc xuân mới đã đến với người trồng hoa xã Hợp Lý. Những vườn quất, vườn đào, rồi những ruộng hoa ly, hoa cúc, hoa lay ơn đang buông sắc thắm chuẩn bị cho vào vụ thu hoạch phục vụ nhân dân chơi tết. Không khí lao động trên cánh đồng trồng hoa và cây cảnh của thôn cũng như bận rộn hơn, khẩn trương hơn.

Gia đình anh Trần Phú Sinh, thôn Quang Thanh xã Hợp Lý, phát triển mô hình trồng hoa.

Về Thôn Quang Thanh, xã Hợp Lý những ngày ráp tết nguyên đán Canh tý 2020, Tôi được các đồng chí lãnh đạo xã dẫn đến thăm khu vực trồng hoa và cây cảnh của nhân dân trong thôn. Ngay từ khi đặt chân đến khu vực đầu làng, Tôi cảm nhận sắc xuân mới đã đến với người trồng hoa xã Hợp Lý. Những vườn quất, vườn đào, rồi những ruộng hoa ly, hoa cúc, hoa lay ơn đang buông sắc thắm chuẩn bị cho vào vụ thu hoạch phục vụ nhân dân chơi tết. Không khí lao động trên cánh đồng trồng hoa và cây cảnh của thôn cũng như bận rộn hơn, khẩn trương hơn.

Đăng lúc 14 ngày trước · 50 lượt xem

Hội đồng NVQS huyện Triệu Sơn đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương năm 2020.

Ngày 13/1/2020, tại hội trường Ban CHQS huyện, Hội đồng NVQS huyện Triệu Sơn đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương năm 2020.

Đăng lúc 14 ngày trước · 47 lượt xem

Thẩm định các tiêu chí xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm tại Thị Trấn Nưa

Chiều ngày 2/01/2020, tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh do ông Hà Văn Giáp, phó Chánh Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh làm tổ trưởng, cùng các thành viên trong tổ thẩm định xã, phường, thị trấn ATTP của tỉnh đã tiến hành thẩm định các tiêu chí ATTP tại Thị Trấn Nưa, tham gia thẩm định về phía huyện có ông Lê Xuân Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên văn phòng điều phối ATTP huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể Thị Trấn Nưa.

Đăng lúc 25 ngày trước · 105 lượt xem

Nhân dân xã Thọ Phú thu hoạch cây ớt xuất khẩu vụ đông 2019-2020.

Vụ đông năm 2019-2020 xã Thọ Phú gieo trồng được 84,5 ha cây vụ đông các loại, trong đó có 18,5 ha cây ớt xuất khẩu, các thôn có diện tích trồng ớt xuất khẩu nhiều đó là thôn 6 trồng được 7,8 ha; thôn 4 trồng được trên 3,7 ha, thôn 3 trồng được 2,7 ha.

Đăng lúc 25 ngày trước · 92 lượt xem

Gia đình anh Trần Sĩ Hùng xã Hợp Lý phát triển kinh tế với mô hình trồng cây quất cảnh.

Những ngày cuối năm 2019 dương lịch, Tôi có dịp về xã Hợp Lý, nơi được mệnh danh là “ thủ phủ” hoa và cây cảnh của huyện và tỉnh. Những ngày này nhân dân địa phương đang tích cực chăm sóc, tạo thế giáng và những công đoạn cuối cùng cho hoa và cây cảnh của gia đình mình, để chờ xuất bán, phục vụ nhân dân chơi tết. Tại khu vườn của gia đình anh Trần Sĩ Hùng thôn Quang Thanh và các thành viên trong gia đình đang tập trung cắt tỉa những nhánh cây, lá sâu cho vườn quất cảnh, vừa làm việc anh vừa phấn khởi trao đổi về kết quả sản xuất trong năm của gia đình.

Đăng lúc 28 ngày trước · 106 lượt xem

Thẩm định kết quả, đánh giá thực hiện các tiêu chí An toàn thực phẩm của xã Thọ Vực

Chiều ngày 27/12/2019, Đoàn thẩm định hồ sơ và đánh giá tiêu chí an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh do đống chí Hà Văn Giáp - Phó Chánh Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh làm tổ trưởng, cùng các thành viên trong đoàn thẩm định ATTP của tỉnh đã tiến hành thẩm định hồ sơ và đánh giá tiêu chí an toàn thực phẩm (ATTP) tại xã Thọ Vực, tham gia thẩm định về phía huyện có đồng chí Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên văn phòng điều phối ATTP huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Thọ Vực.

Đăng lúc 29 ngày trước · 72 lượt xem

Kết quả sau hơn 3 năm thực hiện chủ trương chuyển đổi đất trồng lúa kém hiệu quả sang trồng các cây trồng khác, kết hợp nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện

Nhằm tăng năng suất và sản lượng trên đơn vị diện tích, đồng thời thực hiện Nghị quyết số 16 ngày 20/4/2015 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tái cơ cấu nông ngành nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2025; Quyết định 2326 ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh phê duyệt phương án chuyển đổi đất trồng lúa năng suất, hiệu quả thấp sang các loại cây trồng khác và kết hợp nuôi trồng thủy sản để có hiệu quả kinh tế cao hơn trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020. Trong những năm qua UBND huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương, chính sách và xây dựng kế hoạch hỗ trợ sản xuất nông nghiệp.

Đăng lúc 1 tháng trước · 53 lượt xem

Xã Dân Quyền huyện Triệu Sơn đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới 2019

Sáng ngày 29.12.2019, xã Dân Quyền đã long trọng tổ chức Lễ công bố xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Về dự buổi lễ, có đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên- Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; lãnh đạo Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới và các sở ngành cấp tỉnh; đồng chí Lê Kim Chất - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện và các huyện bạn, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dân Quyền; trưởng các ngành, đơn vị, các đồng chí đảng viên; cán bộ công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cùng con em xã đang công tác, học tập trên mọi miền tổ quốc và đông đảo nhân dân địa phương.

Đăng lúc 29 ngày trước · 964 lượt xem

Xã Dân Quyền chuẩn bị các điều kiện cho Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Mặc dù, vài ngày nữa Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) của xã Dân Quyền mới chính thức diễn ra, nhưng đến nay công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã sôi nổi. Tại khu trung tâm xã và trên các tuyến đường chạy dọc theo đường dẫn vào xã đã rực rỡ cờ, băng rôn, khẩu hiệu. Nhân dân các thôn xóm tích cực hăng hái tham gia thi đấu bóng chuyền giữa các thôn và tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho buổi lễ công bố xã đạt chuẩn NTM.

Đăng lúc 1 tháng trước · 158 lượt xem

Hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019 tại 2 xã Nông Trường và xã An Nông

Ngày 18/12/2019, đoàn Hội đồng thẩm định NTM tỉnh đã phối hợp với 2 xã Nông Trường và An Nông, tổ chức hội nghị thẩm định xã đạt chuẩn NTM năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị thẩm định về phía tỉnh có đồng chí Trần Đức Năng, Phó chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh, làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện cho 19 cơ quan, ban ngành, các sở, về dự. Về phía huyện có đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đức Kính, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí trưởng, phó các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp huyện; các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ các ban ngành đoàn thể 2 xã Nông Trường và An Nông.

Đăng lúc 1 tháng trước · 183 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa