Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
852
Hôm qua:
1457
Tuần này:
2309
Tháng này:
18743
Tất cả:
1227333
     HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 7 ngày trước · 122 lượt xem

Bài viết: Xã Nông Trường tập trung xây dựng NTM.

Xã Nông Trường là một xã thuần nông, cách trung tâm huyện khoảng 6km, xã có đường Quốc lộ 47C và đường Nghi Sơn- Sao vàng đi qua địa bàn xã, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - văn hóa xã hội.Tổng diện tích tự nhiên là 540,86 ha, trong đó đất nông nghiệp là 371,05 ha, đất phi nông nghiệp là 169,68 ha. Toàn xã có 1.886 hộ, 7.218 nhân khẩu, trong đó lao động trong độ tuổi là 5.230 người, Đảng bộ có 354 Đảng viên, sinh hoạt ở 5 chi bộ thôn và 3 chi bộ nhà trường. Ngành nghề chính của người dân trong xã là sản xuất nông nghiệp, xây dựng và dịch vụ thương mại và làm công nhân trong huyện.

Đăng lúc 17 ngày trước · 39 lượt xem

Kết quả triển khai thực hiện các chỉ tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2019

Thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến năm 2020, UBND huyện đã có nhiều văn bản chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện và thu được những kết quả đáng khả quan. Qua đó, tạo sự chuyển biến rõ nét, đồng thuận và quyết tâm cao của hệ thống chính trị về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn; nhận thức và ý thức trách nhiệm về bảo đảm an toàn thực phẩm của cán bộ đảng viên, người quản lý, người sản xuất kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm được nâng lên rõ rệt.

Đăng lúc 25 ngày trước · 51 lượt xem

Hội Nông dân xã Xuân Thọ ra mắt chi hội nghề nghiệp.

Nhằm đổi mới mô hình chi hội nông dân cho phù hợp với tình hình hiện nay, ngày 6/6/2019, Hội Nông dân xã Xuân Thọ đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội nông dân nuôi trồng thủy sản

Đăng lúc 1 tháng trước · 70 lượt xem

Ban chỉ đạo XD NTM huyện kiểm tra về công tác Phòng chống dịch tả lợn Châu phi và XD NTM tại xã Nông Trường.

Sáng ngày 7/6/2019 Ban chỉ đạo xây dựng NTM của huyện đã đi kiểm tra về tình hình phòng chống dịch tả lợn Châu phi và tiến độ xây dựng NTM tại xã Nông Trường. Dự và chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Vũ Đức Kính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện, đồng chí Lê Thị Sen, Ủy viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp huyện, ở xã có các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng NTM của xã

Đăng lúc 1 tháng trước · 134 lượt xem

BCĐ xây dựng NTM của huyện làm việc tại xã Hợp Thành về tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn và công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.

Ngày 5/6/2019, BCĐ xây dựng NTM của huyện đã làm việc với xã Hợp Thành về tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn và công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi của địa phương. Dự buổi làm việc có Đồng chí Vũ Đức Kính, PBT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thị Luyện, Ủy viên BTV Huyện ủy- PCT thường trực HĐND huyện, đồng chí Hà Hữu Khang, ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UB MTTQ huyện, các thành viên BCĐ của huyện, đại diện các phòng ban cấp huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Hợp Thành, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn, hiệu trưởng các trường học, trạm trưởng trạm y tế xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 111 lượt xem

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn của huyện làm viêc với xã Thọ Dân về tiến độ xây dựng nông thôn mới

Ngày 31/5/2019, Ban chỉ đạo NTM của huyện đã về làm việc với xã Thọ Dân về tiến độ xây dựng NTM trên địa bàn xã

Đăng lúc 1 tháng trước · 293 lượt xem

Anh Bùi Văn Toán ở thôn 7 xã Thọ Sơn là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Phát huy vai trò của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong các năm qua trên địa bàn xã Thọ Sơn huyện Triệu Sơn đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến đáng được tuyên dương và học tập. Các cá nhân, tập thể đã và đang là những tấm gương sáng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời động viên người thân trong gia đình, bà con trong thôn, xóm tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Anh Bùi Văn Toán người dân tộc Mường ở thôn 7 xã Thọ Sơn là một điển hình như thế.

Đăng lúc 1 tháng trước · 226 lượt xem

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện làm việc với ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã An Nông về tiến độ xây dựng NTM

Chiều ngày 9/5/2019, Ban chỉ đạo NTM của huyện đã làm việc tại xã An Nông về thực hiện xây dựng NTM. Đồng chí Vũ Đức Kính – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì buổi làm việc. Dự buổi làm việc có đồng Lê Thị Sen ủy viên BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng ban cấp huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã An Nông. Trước khi làm việc Ban chỉ đạo XD NTM huyện đã đi tham quan thực tế về mặt bằng qui hoạch dây dựng xây dựng nhà tránh lũ, nhà sinh hoạt cộng đồng ở thôn Gia Phú và thăm Trường tiểu học của xã.

Đăng lúc 2 tháng trước · 258 lượt xem

Xã Thái Hòa thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm

Thịt gia súc, gia cầm là thực phẩm thông dụng trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình. Đáp ứng nhu cầu sử dụng chất lượng thịt ngày càng cao của người tiêu dùng, trong các năm gần đây chất lượng đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn xã Thái Hòa ngày càng được nâng cao thông qua các chương trình như cải tạo đàn bò, nạc hóa đàn lợn, các mô hình chăn nuôi gà, vịt đảm bảo an toàn sinh học.

Đăng lúc 2 tháng trước · 231 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa