Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1098
Hôm qua:
1159
Tuần này:
5274
Tháng này:
34461
Tất cả:
1151072
Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia trao 2.250 làn nhựa đi chợ, hạn chế sử dụng túi ni lông để bảo vệ môi trường tại xã Dân Lý

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia trao 2.250 làn nhựa đi chợ, hạn chế sử dụng túi ni lông để bảo vệ môi trường tại xã Dân Lý

Nhằm giảm lượng lớn túi nilon thải ra môi trường mỗi ngày, vì một tương lai xanh. Sáng 18.5.2019, tại xã Dân Lý đã diễn ra lễ phát động cùng chung tay vì một hành tinh xanh với chủ đề “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần”. Đây là chương trình do UBND xã Dân Lý và Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) phối hợp tổ chức

Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia trao 2.250 làn nhựa đi chợ, hạn chế sử dụng túi ni lông để bảo vệ môi trường tại xã Dân Lý

Nhằm giảm lượng lớn túi nilon thải ra môi trường mỗi ngày, vì một tương lai xanh. Sáng 18.5.2019, tại xã Dân Lý đã diễn ra lễ phát động cùng chung tay vì một hành tinh xanh với chủ đề “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần”. Đây là chương trình do UBND xã Dân Lý và Công ty TNHH Thép Huy Hoàng Gia (TP Hồ Chí Minh) phối hợp tổ chức

Đăng lúc 2 ngày trước · 17 lượt xem

Ông Lữ Văn Học, làng Bàn sáo xã Thọ Bình với những đóng góp để duy trì các hoạt động văn hóa truyền thống của người đồng bào dân tộc trên địa bàn.

các hoạt động văn hóa truyền thống của người đồng bào dân tộc trên địa bàn. Làng Bàn Sáo xã Thọ Bình lâu nay được biết đến, bởi nhân dân trong làng đã duy trì khá tốt các hoạt động văn hóa truyền thống. Trong các ngày lễ hội và đặc biệt là trong ngày vui xuân đón tết, làng Bàn Sáo xã Thọ Bình không chỉ tưng bừng phấn khởi vui cùng niềm vui vào xuân của đất nước, mà nhân dân còn vui mừng phấn khởi nô nức chuẩn bị cho ngày hội làng, và tổ chức các trò chơi truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, dân tộc Mường như: Đánh cồng chiêng, nhảy sạp, đánh mảng, ném còn…. Trong nét đẹp văn hóa truyền thống đó của làng bàn sáo không thể đến công lao đóng góp của gia đình và cá nhân ông Lữ Văn Học một người dân trong làng.

Đăng lúc 6 ngày trước · 13 lượt xem

UBND huyện tổ chức tuyên dương- khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2018-2019.

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, ngày 16/5/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện đã tổ chức buổi lễ tuyên dương- khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2018-2019. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Kim Chất, PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Đức Kính, PBT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong BTV Huyện ủy- Thường trực HĐND-UBND huyện, Trưởng các phòng ban cấp huyện, các đồng chí là Hiệu Trưởng các trường học trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo có học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia, các em học sinh giỏi trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2018-2019.

Đăng lúc 7 ngày trước · 48 lượt xem

Hội LHPN huyện triển khai kế hoạch tổ chức phong trào trồng hoa, cây xanh, dọn vệ sinh môi trường “Vì đường quê xanh, sạch, đẹp” năm 2019.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2019, BTV hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã xây dựng Kế hoạch phát động Hội phụ nữ toàn huyện thực hiện phong trào trồng hoa, cây xanh, dọn vệ sinh môi trường “Vì đường quê xanh, sạch, đẹp” góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thực hiện tốt tiêu chí số 17 trong xây dựng Nông thôn mới.

Đăng lúc 8 ngày trước · 66 lượt xem

Làng Bàn Sáo xã Thọ Bình với việc lưu giữ phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của Đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo lời giới thiệu của đồng chí Nguyễn Trọng Cần, Chủ tịch UBND xã Thọ Bình, Tôi đã đến làng Bàn Sáo của xã, đây là đơn vị trong nhiều năm qua luôn giữ gìn và phát huy tốt các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số. Từ việc giữ gìn và phát huy tốt các giá trị văn hóa truyền thống đó đã góp phần tích cực trong việc xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế trên địa bàn, và xây dựng khu dân cư làng Bàn Sáo vững mạnh toàn diện.

Đăng lúc 9 ngày trước · 34 lượt xem

Lễ khai trương trung tâm thể dục, thể thao và vui chơi giải trí Vũ Gia

Chiều ngày 11/5/2019, Trung tâm thể dục thể thao và vui chơi giải trí Vũ Gia, địa chỉ tại Đường mới, bắc Đồng Nẫn, Thị Trấn Triệu Sơn đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và khai trương.

Đăng lúc 10 ngày trước · 108 lượt xem

Hội LHPN huyện Triệu Sơn, tham gia Ngày phụ nữ sáng tạo năm 2019

Thực hiện Kế hoạch của BTV hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa về Tổ chức Ngày Phụ nữ sáng tạo năm 2019. Hội LHPN huyện Triệu Sơn đã tổ chức triển khai Kế hoạch đến tất cả các cơ sở hội trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 10 ngày trước · 71 lượt xem

Đại hội đại biểu hội người mù huyện Triệu Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 9/5/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, hội Người mù huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu hội người mù huyện Triệu Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Về dự đại hội có đại diện hội người mù tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Hùng Vương, ủy viên BTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Quang Trung, PCT UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện. Hội người mù các huyện bạn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền các xã, Thị Trấn, 52 đại biểu đại diện cho các Chi hội về dự đại hội.

Đăng lúc 14 ngày trước · 56 lượt xem

Hội Chữ Thập đỏ huyện Khám chữa bệnh nhân đạo tại xã Bình Sơn.

Thực hiện kế hoạch số 73/KH-CTĐTH, ngày 14/3/2019 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh về việc tổ chức" Tháng nhân đạo" năm 2019, kế hoạch số 85/KH-CTĐTH, ngày 27/3/2019 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh về việc triển khai chương trình khám sức khỏe cho người nghèo năm 2019, do quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingoup tài trợ.

Đăng lúc 15 ngày trước · 313 lượt xem

Hội người cao tuổi huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi lần thứ IV năm 2019

Ngày 6/5/2019, Hội người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể dục thể thao huyện tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi huyện lần thứ IV, năm 2019.

Đăng lúc 16 ngày trước · 53 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa