Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1008
Hôm qua:
2200
Tuần này:
14816
Tháng này:
71628
Tất cả:
1741320
Chi bộ Trường Trung học phổ thông Triệu Sơn II, tổ chức đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Chi bộ Trường Trung học phổ thông Triệu Sơn II, tổ chức đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 25/3/2020, Chi Bộ trường THPT Triệu Sơn II, tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Thành, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng, phó các ban Đảng của Huyện ủy và 46 Đảng viên trong chi bộ của nhà trường.

Chi bộ Trường Trung học phổ thông Triệu Sơn II, tổ chức đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 25/3/2020, Chi Bộ trường THPT Triệu Sơn II, tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trung Thành, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng, phó các ban Đảng của Huyện ủy và 46 Đảng viên trong chi bộ của nhà trường.

Đăng lúc 1 ngày trước · 30 lượt xem

Gương: Bí thư Đoàn xã Chung Thị Quyết xã Thọ Cường đi đầu trong phong trào công tác Đoàn

Luôn có tư tưởng kiên định vững vàng, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về mọi mặt, thường xuyên năm bắt tâm tư, của Đoàn viên để có phương pháp hoạt động thu hút được Đoàn viên thanh niên tham gia. Đó là đánh giá của người dân xã Thọ Cường khi nói về Bí thư đoàn thanh niên xã Chung Thị Quyết.

Đăng lúc 2 ngày trước · 1013 lượt xem

Hệ thống truyền thanh từ huyện đến xã, thị trấn với công tác tuyên truyền chống dịch bệnh Covid-19.

Với mục tiêu tập trung triển khai đồng bộ các hoạt động truyền thông phòng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, để nhân dân hiểu đúng, hiểu rõ và hiểu đủ về dịch bệnh, không để nảy sinh tâm lý chủ quan, lơ là, song cũng không gây tâm lý hoang mang về dịch bệnh trong Nhân dân. Hơn 2 tháng qua hệ thống truyền thanh từ huyện đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã đóng vai trò tích cực chuyển tải những thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời về công tác chỉ đạo, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến với người dân.

Đăng lúc 3 ngày trước · 46 lượt xem

Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Triệu Sơn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Triển khai các nội dung công văn hướng dẫn của ngành và các văn bản chỉ đạo của huyện cũng như các cơ quan chuyên môn về y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, Ngân hàng NN và PTNT Việt Nam chi nhánh huyện Triệu Sơn đã tập trung đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại đơn vị trung tâm và các phòng giao dịch Nưa, Sim, Đà.

Đăng lúc 9 ngày trước · 782 lượt xem

Đoàn kiểm tra Liên ngành của UBND huyện, kiểm tra về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 các trường THPT trên địa bàn.

Trong 2 ngày 17, 18/3/2020 Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND huyện, do đồng chí Trịnh Văn Trí, phó Phòng Y tế huyện làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp Covid-19 tại các trường THPT và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện.

Đăng lúc 9 ngày trước · 96 lượt xem

UBND huyện tổ chức hội nghị BCĐ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp covid -19.

Ngày 16/3/2020 UBND huyện tổ chức hội nghị BCĐ, phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp covid -19. Dự và chủ trị hội nghị có đồng chí Vũ Đức Kính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí thành viên BCĐ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp covid -19 của huyện

Đăng lúc 10 ngày trước · 108 lượt xem

Hội nghị trực tuyến tập huấn về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Sáng ngày 15.3.2020, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì hội nghị trực tuyến "Triển khai tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19" với 700 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu huyện Triệu Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Tú, Giám đốc Trung tâm y tế huyện chủ trì.

Đăng lúc 12 ngày trước · 96 lượt xem

Các trường học trên địa bàn xã Dân Lý với công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc, khử trùng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, trong những ngày này các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Dân Lý, tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên và của ngành để làm tốt công tác thông tin tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid- 19.

Đăng lúc 17 ngày trước · 352 lượt xem

Trạm y tế xã Thọ Tiến với công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Trạm y tế có 4 cán bộ trong đó có 1 Bác sỹ, 1 y sỹ đa khoa, 1 y sĩ y học cổ truyền và 1 Y sỹ Sản nhi. Mạng lưới Y tế thôn được bố trí đều ở 6 thôn, mỗi thôn có 1 y tế thôn được đào tạo cơ bản theo quy định.

Đăng lúc 1 tháng trước · 478 lượt xem

Cô giáo Hà Thị Nam, Trường Mầm Non Hợp Lý đi đầu trong phong trào thi đua Học tập và làm theo lời Bác

Cùng với học sinh bậc học học Mầm Non trên cả nước nói chung và học sinh trường Mầm Non xã Hợp Lý nói riêng, đang nghỉ học, để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô cấp Covid-19. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh các giáo viên của nhà trường luôn tập trung thực hiện công tác vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng trường lớp và trang trí khôn viên của nhà trường.

Đăng lúc 23 ngày trước · 2350 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa