Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1767
Hôm qua:
2134
Tuần này:
8356
Tháng này:
44699
Tất cả:
1447710
Hội nghị Ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ X năm 2019

Hội nghị Ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ X năm 2019

Chiều ngày 19/11/2019, tại hội trường cơ quan UBND huyện, Ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng toàn huyện lần thứ X đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ cho lễ khai mạc hội khỏe phù đổng toàn huyện. Đồng chí Lê Quang Trung, PCT UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí là thành viên BCĐ hội khỏe phù đổng huyện, và đại diện 6 trường THPT, THCS xã Dân Lực.

Hội nghị Ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ X năm 2019

Chiều ngày 19/11/2019, tại hội trường cơ quan UBND huyện, Ban chỉ đạo hội khỏe Phù đổng toàn huyện lần thứ X đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ cho lễ khai mạc hội khỏe phù đổng toàn huyện. Đồng chí Lê Quang Trung, PCT UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí là thành viên BCĐ hội khỏe phù đổng huyện, và đại diện 6 trường THPT, THCS xã Dân Lực.

Đăng lúc 1 ngày trước · 34 lượt xem

Cô giáo Hoàng Thị Huệ trường THCS xã Đồng Tiến đi đầu trong phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt"

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, phóng viên Đài PT-TH huyện, có dịp về thăm trường THCS xã Đồng Tiến, được các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cho biết: Trong những năm học vừa qua và năm học 2019-2020, Trường THCS xã Đồng Tiến đã có nhiều tấm gương sáng trong phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt", đi đầu trong phong trào này là cô giáo Hoàng Thị Huệ, tổ phó, tổ chuyên môn Khoa học xã hội.

Đăng lúc 2 ngày trước · 111 lượt xem

Trường THPT Triệu Sơn 2 tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận Huân chương lao động hạng nhì.

Ngày 18/11/2019, Thầy và trò trường THPT Triệu Sơn 2 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì. Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Quyền, PCT UBND tỉnh; các đồng chí đại diện Sở Giáo dục đào tạo, các ban ngành cấp tỉnh; đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Trung, PCT UBND huyện; đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo các xã thuộc vùng tuyển sinh của nhà trường, đại diện các doanh nghiệp, các thế hệ Thầy cô giáo, các thế hệ học sinh của nhà trường, cán bộ giáo viên và các em học sinh của nhà trường về dự buổi lễ.

Đăng lúc 3 ngày trước · 574 lượt xem

Sở y tế tiến hành thẩm định xã đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế tại xã Xuân Thịnh

Chiều ngày 15/11/2019, Đoàn thẩm định Sở y tế Thanh Hóa do đ/c Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng nghiệp vụ Y, Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành thẩm định kết quả thực hiện bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020 tại xã Xuân Thịnh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đ/c Lê Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện. cùng các thành viên trong ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân cấp huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể, bí thư, thôn trưởng, cán bộ nhân viên trạm y tế và xã Xuân Thịnh.

Đăng lúc 3 ngày trước · 43 lượt xem

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Xuân Thịnh tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1964-2019).

Sáng ngày 16/11/2019 Trường TH và THCS xã Xuân Thịnh tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường(1964-2019) và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Cận, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí trong Đảng ủy-HDND-UBND-MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Xuân Thịnh; các thế hệ Giáo viên giảng dạy qua các thời kỳ - đã nghỉ hưu, các thế hệ cựu học sinh, các thầy cô giáo các em học sinh đang trực tiếp giảng dạy, học tập tại trường.

Đăng lúc 3 ngày trước · 550 lượt xem

Thẩm định xã đạt chuẩn Quốc gia về Y tế tại xã Thọ Tiến

Ngày 15/10/2019, Đoàn công tác của Hội đồng thẩm định công nhận xã, phường, thị trấn đạt chuẩn Quốc gia về Y tế tỉnh do đồng chí Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng nghiệp vụ Y, Sở Y tế, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định làm trưởng đoàn đã tổ chức thẩm định tại xã Thọ Tiến về kết quả thực hiện bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã giai đoạn đến năm 2020. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Lê Quang Trung - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng y tế, Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Triệu Sơn; lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Thọ Tiến.

Đăng lúc 6 ngày trước · 343 lượt xem

Hội nghị giao ban công tác thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện.

Ngày 14/11/2019, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban về công tác thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn huyện theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Lê Quang Trung, PCT UBND huyện chủ trì hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí là thành viên BCĐ huyện, Chủ tịch, PCT UBND các xã thị trấn.

Đăng lúc 7 ngày trước · 150 lượt xem

Trường tiểu học Thị Trấn Triệu Sơn với phong trào thi đua dạy tốt học tốt

Trường tiểu học Thị Trấn Triệu Sơn có 33 cán bộ giáo viên, 786 học sinh theo học ở 21 lớp học trong các khối lớp

Đăng lúc 10 ngày trước · 373 lượt xem

Trường Tiểu học Thọ Thế đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt

Những năm qua, thầy và trò Trường Tiểu học Thọ Thế đã không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh các phong trào thi đua vươn lên dạy tốt và học tốt, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành Giáo dục huyện nhà.

Đăng lúc 13 ngày trước · 226 lượt xem

Hội phụ nữ xã Vân Sơn với công tác bảo vệ môi trường

Phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, thời gian qua hội phụ nữ xã Vân Sơn đã chú trọng tuyên truyền, xây dựng nhiều mô hình, hoạt động thiết thực, qua đó đã huy động sự tham gia tích cực của các tầng lớp phụ nữ và cộng đồng dân cư chung tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 14 ngày trước · 48 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa