Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
413
Hôm qua:
800
Tuần này:
4572
Tháng này:
13060
Tất cả:
930274

Tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu HĐND huyện tại các xã:Thọ Cường, Hợp Thành, Xuân Thọ, Xuân Thịnh.

Ngày 17/11/2017 16:49:25

Trong ngày 17/11/2017, các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri các xã : Thọ Cường, Hợp Thành, Xuân Thọ và xã Xuân Thịnh.

IMG_1510904922290_1510904966424.jpg

Tại xã Thọ Cường Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà Lê Thị Luyện ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Quản Trọng Thể, trưởng phòng Nội vụ huyện, ông Bùi Trung Điền, phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, ông Hà Long Tiến, Bí thư Đảng bộ xã Thọ Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trong xã.
Sau khi được nghe các báo cáo cử tri xã Thọ Cường đã phát biểu ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình với đoàn đại biểu HĐND huyện. Về lĩnh vực nông nghiệp cử tri đề nghị cấp trên cần quan tâm quản lý chặt chẽ về nguồn giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nhất là những loại giống mới, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, quan tâm đến vấn đề đầu ra bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân, hỗ trợ kinh phí để địa phương xây dựng tu bổ cầu chi giang 6 thuộc địa phận xóm 2 đã xuống cấp, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, đề nghị ngành điện tạo điều kiện di chuyển các cây cột điện đã chôn từ trước kia, nay nhân dân địa phương đã hiến đất mở đường, các cây cột điện đã nằm ở sát các lề đường, ảnh hưởng đến người tham gia giao thông, trạm biến áp tại số 2 thuộc thôn 5, điện quá yếu đề nghị nâng cấp, đề nghị huyện cần quan tâm biên chế giáo viên tiếng anh cho trường tiểu học. Đề nghị bệnh viện Đa khoa huyện tăng cường công tác quản lý cán bộ y bác sỹ ở một số khoa phòng còn gây phiền hà trong công tác khám bệnh như người đến sau lại được khám trước, phụ cấp cho các cán bộ thôn xóm như hiện nay là quá thấp.


IMG_0098.JPGIMG_0100.JPG

Tại hội trường UBND xã Hợp Thành, tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, gồm các ông, bà : ông Hồ Trường Sơn – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Quyền - UVBTV Huyện ủy –Trưởng Công an huyện, ông Lê Ngọc Toàn – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Đình Sỹ - Chủ tịch UBND xã Hợp Thắng, bà Hà Thị Châm – Chủ tịch hội phụ nữ xã Triệu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hợp Thành. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện, lãnh đạo chính quyền xã Hợp Thành.
Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri xã Hợp Thành đã kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện về các vấn đề như: Trong sản xuất nông nghiệp cần bố trí cơ cấu giống hợp lý với từng vùng, đồng tạo điều kiện thuận lợi cho đấu thầu và xây dựng cánh đồng mẫu lớn, chuyển đổi cây trồng hợp lý, phát triển cây trồng có năng suất cao. Tăng cường đấu mối du nhập các nghề thủ công về địa phương tạo việc làm tăng thu nhập cho nông dân, cần tu bổ, sữa chữa nâng cấp và có biện pháp giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường khu vực chợ Sim, sớm có giải pháp xử lý rác thải nông thôn, cần có biện pháp chống lấn chiếm mương tiêu nước 2 bên đường, có biện pháp chấm dứt tình trạng xả chất thải từ các hộ chăn nuôi ra mương tiêu gây ô nhiễm môi, đối với chức danh phó bí thư chi bộ kiêm trưởng ban công tác mặt trận thôn cần có chế độ phụ cấp phù hợp. Vấn đề cấp giấy quyền sử dụng đất còn chậm. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri cũng đề nghị các cấp, ngành chức năng cần làm tốt công tác quản lý giao thông đường bộ. Công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông cần được thực thiện dứt điểm, triệt để đảm bảo hành lang giao thông. Bên cạnh đó cử tri xã cũng đã có ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như; các chế độ chính sách như hỗ trợ xây mới, sữa chữa nhà ở cho người có công cần được giải quyết kịp thời, các cấp cần hỗ trợ cho địa phương trong xây dựng nông thôn mới để giảm đóng góp cho nông dân, các ngành liên quan cần tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân vay vốn đầu tư phát triển sản xuất. Cần tăng cường nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Cần quan tâm đầu tư xây dựng nâng cấp phát triển chợ Sim khang trang sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường, tuyến mương chắn lũ trên địa bàn thôn Diễn Phú cần được nâng cấp sữa chữa.


CIMG8097.JPG

CIMG8101.JPG
Tổ đại biểu HĐND huyện trao đổi trực tiếp với cử tri xã Xuân Thọ.

Cùng ngày tại xã Xuân Thọ, tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Thọ. Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm: ông Lê Công Phương, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, ông Lê Quang Trung PCT UBND huyện, ông Bùi Huy Dũng, Trưởng phòng tài Chính kế hoạch huyện, ông Lê Ngọc Xuân, đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch hội CCB xã Thọ Tiến, ông Hoàng Văn Giáp, đại biểu HĐND huyện, PCT HĐND xã Thọ Bình. Đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể xã Xuân Thọ, đại diện cử tri trên địa bàn xã Xuân Thọ.
Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã phát biểu ý kiến đề xuất tâm tư nguyện vọng của mình. Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề bao gồm: Trong sản xuất nông nghiệp, việc chỉ đạo mùa vụ còn chồng chéo gây khó khăn trong sản xuất, lịch gieo cấy chưa phù hợp với từng vùng, từng địa phương. Trong lĩnh vực môi trường, khu vực giáp danh giữa các xã với nhau tình trạng vứt rác thải bừa bãi vẫn diễn ra, huyện cần có biện pháp xử lý. Việc giải phóng hành lang sông Nhơm phải thực hiện triệt để, có phối hợp với các huyện lân cận để có giải pháp hữu hiệu đạt kết quả cao. Đề nghị cấp trên hỗ trợ để xã đầu tư xây dựng, nâng cấp trạm bơm của xã do đã xây dựng từ lâu không đáp ứng được yêu cầu phục vụ sản xuất của nhân dân. Vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần có sự phối hợp hơn nữa của các cấp, các ngành để đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Vấn đề đường điện tại thôn 10 của xã, không đảm bảo về an toàn, đường dây điện là dây trần đã đầu tư lâu năm nay xuống cấp, rất nguy hiểm. Huyện cần tích cực trong việc mời chào doanh nghiệp vào địa bàn xây dựng các nhà máy để giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Chế độ chính sách phải kiểm tra để đảm bảo đúng đối tượng, và thực hiện kịp thời các chế độ. Có biện pháp chỉ đạo để giải quyết chế độ cho đội ngũ giáo viên mầm non về hưu. Trong hoạt động văn hóa xã hội đề nghị Huyện quan tâm chỉ đạo tình trạng dạy thêm học thêm, đầu tư xây dựng nâng cấp công trình đền Tám mái của xã....

IMG20171117082717.jpg

Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Tiến Dũng, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đoàn Hoàng Bính, Phó Ban kinh tế HĐND huyện; Lê Thị Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lê Xuân Quang, Bí thư Đảng bộ xã Thọ Dân; Nguyễn Viết Hoạt, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Thọ Phú đã tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Xuân Thịnh.
Qua nghe các báo cáo tại hội nghị, đại diện cử tri xã Xuân Thịnh đã có ý kiến, kiến nghị tập trung xoay quanh các vấn đề như: Triển khai các chế độ, chính sách đối với người có công thủ tục phiền hà; chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách làm nhà ở còn chậm; kiến nghị các cấp, các ngành liên quan có biện pháp quản lý đảm bảo vệ sinh môi trường Sông Hoàng và các tuyến kênh mương; cần có biện pháp chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; đề nghị triển khai thực hiện chế độ BHYT cho lực lương công an xã; đề nghị tăng cường công tác quản lý thị trường vì hiện nay có rất nhiều hàng hóa trôi nổi, không rõ nguốn gốc; đề nghị hỗ trợ và thi công tuyến đường liên xã Xuân Thịnh đi Xuân Lộc để phục vụ chi việc đi lại được thuận tiện; Huyện cần có chính sách hỗ trợ, khuyến khích để người dân đưa các mô hình, cây, con, giống mới vào sản xuất; Huyện làm việc với tập đoàn Sao Mai An Giang khẩn trương giải quyết xử lý việc tiêu thoát nước cho thôn 4 và thôn 5 của xã Xuân Thịnh do ảnh hưởng của việc thi công dư án khu đô thị Sao Mai; đề nghị hỗ trợ kinh phí xây dựng lại Cầu Trải ở thôn 2 xã Xuân Thịnh; đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí cho các thôn xây dựng nhà văn hóa thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới; Cần đổi mới phương thức tiếp xúc giữa các tổ đại biểu HĐND huyện với cử tri; HĐND huyện kiểm tra thái độ phục vụ của một số nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện; Huyện cần đầu tư hỗ trợ trang thiết bị cho trạm y tế xã Xuân Thịnh nói riêng và các trạm y tế của các xã trong huyện nói chung để phục vụ cho việc khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân; đề nghị có biện pháp để ngăn chặn thực trạng nông dân bỏ đất; kiến nghị huyện có ý kiến với xã để giải quyết và bố trí khu nghĩa địa cho thôn 1 và thôn 2 của xã...
Tại các điểm tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các địa phương đã phát biểu ý kiến, giải trình và trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã. Đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện đã phát biểu trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu tất cả các ý kiến còn lại để chuyển đến kỳ họp sắp tới của HĐND huyện, cũng như các cơ quan liên quan để giải quyết.

Thực hiện: Nhóm phóng viên Đài Truyền thanh Triệu Sơn.Tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu HĐND huyện tại các xã:Thọ Cường, Hợp Thành, Xuân Thọ, Xuân Thịnh.

Đăng lúc: 17/11/2017 16:49:25 (GMT+7)

Trong ngày 17/11/2017, các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri các xã : Thọ Cường, Hợp Thành, Xuân Thọ và xã Xuân Thịnh.

IMG_1510904922290_1510904966424.jpg

Tại xã Thọ Cường Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà Lê Thị Luyện ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Quản Trọng Thể, trưởng phòng Nội vụ huyện, ông Bùi Trung Điền, phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, ông Hà Long Tiến, Bí thư Đảng bộ xã Thọ Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri trong xã.
Sau khi được nghe các báo cáo cử tri xã Thọ Cường đã phát biểu ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình với đoàn đại biểu HĐND huyện. Về lĩnh vực nông nghiệp cử tri đề nghị cấp trên cần quan tâm quản lý chặt chẽ về nguồn giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nhất là những loại giống mới, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, quan tâm đến vấn đề đầu ra bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân, hỗ trợ kinh phí để địa phương xây dựng tu bổ cầu chi giang 6 thuộc địa phận xóm 2 đã xuống cấp, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, đề nghị ngành điện tạo điều kiện di chuyển các cây cột điện đã chôn từ trước kia, nay nhân dân địa phương đã hiến đất mở đường, các cây cột điện đã nằm ở sát các lề đường, ảnh hưởng đến người tham gia giao thông, trạm biến áp tại số 2 thuộc thôn 5, điện quá yếu đề nghị nâng cấp, đề nghị huyện cần quan tâm biên chế giáo viên tiếng anh cho trường tiểu học. Đề nghị bệnh viện Đa khoa huyện tăng cường công tác quản lý cán bộ y bác sỹ ở một số khoa phòng còn gây phiền hà trong công tác khám bệnh như người đến sau lại được khám trước, phụ cấp cho các cán bộ thôn xóm như hiện nay là quá thấp.


IMG_0098.JPGIMG_0100.JPG

Tại hội trường UBND xã Hợp Thành, tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, gồm các ông, bà : ông Hồ Trường Sơn – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Quyền - UVBTV Huyện ủy –Trưởng Công an huyện, ông Lê Ngọc Toàn – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Đình Sỹ - Chủ tịch UBND xã Hợp Thắng, bà Hà Thị Châm – Chủ tịch hội phụ nữ xã Triệu Thành đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hợp Thành. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện, lãnh đạo chính quyền xã Hợp Thành.
Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri xã Hợp Thành đã kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện về các vấn đề như: Trong sản xuất nông nghiệp cần bố trí cơ cấu giống hợp lý với từng vùng, đồng tạo điều kiện thuận lợi cho đấu thầu và xây dựng cánh đồng mẫu lớn, chuyển đổi cây trồng hợp lý, phát triển cây trồng có năng suất cao. Tăng cường đấu mối du nhập các nghề thủ công về địa phương tạo việc làm tăng thu nhập cho nông dân, cần tu bổ, sữa chữa nâng cấp và có biện pháp giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường khu vực chợ Sim, sớm có giải pháp xử lý rác thải nông thôn, cần có biện pháp chống lấn chiếm mương tiêu nước 2 bên đường, có biện pháp chấm dứt tình trạng xả chất thải từ các hộ chăn nuôi ra mương tiêu gây ô nhiễm môi, đối với chức danh phó bí thư chi bộ kiêm trưởng ban công tác mặt trận thôn cần có chế độ phụ cấp phù hợp. Vấn đề cấp giấy quyền sử dụng đất còn chậm. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri cũng đề nghị các cấp, ngành chức năng cần làm tốt công tác quản lý giao thông đường bộ. Công tác giải tỏa hành lang an toàn giao thông cần được thực thiện dứt điểm, triệt để đảm bảo hành lang giao thông. Bên cạnh đó cử tri xã cũng đã có ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như; các chế độ chính sách như hỗ trợ xây mới, sữa chữa nhà ở cho người có công cần được giải quyết kịp thời, các cấp cần hỗ trợ cho địa phương trong xây dựng nông thôn mới để giảm đóng góp cho nông dân, các ngành liên quan cần tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân vay vốn đầu tư phát triển sản xuất. Cần tăng cường nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Cần quan tâm đầu tư xây dựng nâng cấp phát triển chợ Sim khang trang sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường, tuyến mương chắn lũ trên địa bàn thôn Diễn Phú cần được nâng cấp sữa chữa.


CIMG8097.JPG

CIMG8101.JPG
Tổ đại biểu HĐND huyện trao đổi trực tiếp với cử tri xã Xuân Thọ.

Cùng ngày tại xã Xuân Thọ, tổ đại biểu số 7 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Xuân Thọ. Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm: ông Lê Công Phương, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, ông Lê Quang Trung PCT UBND huyện, ông Bùi Huy Dũng, Trưởng phòng tài Chính kế hoạch huyện, ông Lê Ngọc Xuân, đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch hội CCB xã Thọ Tiến, ông Hoàng Văn Giáp, đại biểu HĐND huyện, PCT HĐND xã Thọ Bình. Đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể xã Xuân Thọ, đại diện cử tri trên địa bàn xã Xuân Thọ.
Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã phát biểu ý kiến đề xuất tâm tư nguyện vọng của mình. Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề bao gồm: Trong sản xuất nông nghiệp, việc chỉ đạo mùa vụ còn chồng chéo gây khó khăn trong sản xuất, lịch gieo cấy chưa phù hợp với từng vùng, từng địa phương. Trong lĩnh vực môi trường, khu vực giáp danh giữa các xã với nhau tình trạng vứt rác thải bừa bãi vẫn diễn ra, huyện cần có biện pháp xử lý. Việc giải phóng hành lang sông Nhơm phải thực hiện triệt để, có phối hợp với các huyện lân cận để có giải pháp hữu hiệu đạt kết quả cao. Đề nghị cấp trên hỗ trợ để xã đầu tư xây dựng, nâng cấp trạm bơm của xã do đã xây dựng từ lâu không đáp ứng được yêu cầu phục vụ sản xuất của nhân dân. Vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần có sự phối hợp hơn nữa của các cấp, các ngành để đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Vấn đề đường điện tại thôn 10 của xã, không đảm bảo về an toàn, đường dây điện là dây trần đã đầu tư lâu năm nay xuống cấp, rất nguy hiểm. Huyện cần tích cực trong việc mời chào doanh nghiệp vào địa bàn xây dựng các nhà máy để giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Chế độ chính sách phải kiểm tra để đảm bảo đúng đối tượng, và thực hiện kịp thời các chế độ. Có biện pháp chỉ đạo để giải quyết chế độ cho đội ngũ giáo viên mầm non về hưu. Trong hoạt động văn hóa xã hội đề nghị Huyện quan tâm chỉ đạo tình trạng dạy thêm học thêm, đầu tư xây dựng nâng cấp công trình đền Tám mái của xã....

IMG20171117082717.jpg

Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Tiến Dũng, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đoàn Hoàng Bính, Phó Ban kinh tế HĐND huyện; Lê Thị Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lê Xuân Quang, Bí thư Đảng bộ xã Thọ Dân; Nguyễn Viết Hoạt, Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Thọ Phú đã tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Xuân Thịnh.
Qua nghe các báo cáo tại hội nghị, đại diện cử tri xã Xuân Thịnh đã có ý kiến, kiến nghị tập trung xoay quanh các vấn đề như: Triển khai các chế độ, chính sách đối với người có công thủ tục phiền hà; chính sách hỗ trợ cho các gia đình chính sách làm nhà ở còn chậm; kiến nghị các cấp, các ngành liên quan có biện pháp quản lý đảm bảo vệ sinh môi trường Sông Hoàng và các tuyến kênh mương; cần có biện pháp chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; đề nghị triển khai thực hiện chế độ BHYT cho lực lương công an xã; đề nghị tăng cường công tác quản lý thị trường vì hiện nay có rất nhiều hàng hóa trôi nổi, không rõ nguốn gốc; đề nghị hỗ trợ và thi công tuyến đường liên xã Xuân Thịnh đi Xuân Lộc để phục vụ chi việc đi lại được thuận tiện; Huyện cần có chính sách hỗ trợ, khuyến khích để người dân đưa các mô hình, cây, con, giống mới vào sản xuất; Huyện làm việc với tập đoàn Sao Mai An Giang khẩn trương giải quyết xử lý việc tiêu thoát nước cho thôn 4 và thôn 5 của xã Xuân Thịnh do ảnh hưởng của việc thi công dư án khu đô thị Sao Mai; đề nghị hỗ trợ kinh phí xây dựng lại Cầu Trải ở thôn 2 xã Xuân Thịnh; đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí cho các thôn xây dựng nhà văn hóa thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới; Cần đổi mới phương thức tiếp xúc giữa các tổ đại biểu HĐND huyện với cử tri; HĐND huyện kiểm tra thái độ phục vụ của một số nhân viên của Bệnh viện Đa khoa huyện; Huyện cần đầu tư hỗ trợ trang thiết bị cho trạm y tế xã Xuân Thịnh nói riêng và các trạm y tế của các xã trong huyện nói chung để phục vụ cho việc khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân; đề nghị có biện pháp để ngăn chặn thực trạng nông dân bỏ đất; kiến nghị huyện có ý kiến với xã để giải quyết và bố trí khu nghĩa địa cho thôn 1 và thôn 2 của xã...
Tại các điểm tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các địa phương đã phát biểu ý kiến, giải trình và trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã. Đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện đã phát biểu trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền và tiếp thu tất cả các ý kiến còn lại để chuyển đến kỳ họp sắp tới của HĐND huyện, cũng như các cơ quan liên quan để giải quyết.

Thực hiện: Nhóm phóng viên Đài Truyền thanh Triệu Sơn.Dự báo thời tiết Thanh Hóa