Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
578
Hôm qua:
988
Tuần này:
6964
Tháng này:
24889
Tất cả:
421391
Trạm Thú y huyện với công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh cho gia súc,  gia cầm sau mưa lũ

Trạm Thú y huyện với công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm sau mưa lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới mưa to đã gây ngập lụt ở nhiều xã, không chỉ làm thiệt hại về tài sản mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi.

Trạm Thú y huyện với công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm sau mưa lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới mưa to đã gây ngập lụt ở nhiều xã, không chỉ làm thiệt hại về tài sản mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là chăn nuôi.

Đăng lúc 2 ngày trước · 22 lượt xem

Xã Đồng Lợi tập trung tổng vệ sinh môi trường sau lũ lụt.

Như chúng tôi đã đưa tin do ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới vừa qua, trên địa bàn huyên nói chung và xã Đồng Lợi nói riêng đã có mưa to và rất to, cộng với nước từ thượng nguồn đổ về từ các sông, đặc biệt là nước sông Hoàng lên cao và nhanh, đã gây ngập nước 175 hộ dân ở 2 thôn Thọ Lộc và Lọc Trạch, trong đó có 2 hộ bị ngập nặng phải di rời về nơi an toàn, nước lũ cũng gây ngập úng mất gần 10ha cây mầu vụ đông của bà con nông dân, trong đó chủ yếu là diện tích cây ngô đông,19 ha ao hồ nuôi cá

Đăng lúc 3 ngày trước · 26 lượt xem

UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban về triển khai thực hiện đợt cao điểm về lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông trên địa bàn huyện.

Ngày 18.10.2017, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban về triển khai thực hiện đợt cao điểm về lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông trên địa bàn huyện từ ngày mùng 1.10 đến 31.10.2017.

Đăng lúc 3 ngày trước · 25 lượt xem

Xã Thọ Phú tập trung chăm sóc cây ngô vụ đông và gieo trồng cây rau mầu khác theo lịch thời vụ.

Đến nay xã Thọ Phú gieo trồng được 90 ha cây mầu vụ đông các loại trong đó chủ yếu là diện tích cây ngô. Các thôn có diện tích trồng cây ngô vụ đông nhiều như : thôn 7, thôn 9, thôn 6.

Đăng lúc 3 ngày trước · 23 lượt xem

Đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do mưa úng gây ra tại xã Vân Sơn, Thái Hòa, Tân Ninh.

Ngày 14/10/2017, đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Xuân Dương PCT UBND huyện và các đồng chí cán bộ phòng NN và PTNT huyện đã đi kiểm tra công tác chỉ đạo khắc phục sự cố sụt lún đê sông Nhơm tại thôn 10 xã Vân Sơn và công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại 2 xã Thái Hòa và Tân Ninh.

Đăng lúc 7 ngày trước · 127 lượt xem

Đồng chí Trần Bình Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Sáng ngày 13/10/2017, đồng chí Trần Bình Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HHĐND huyện đã đi thăm và động viên các địa phương và nhân dân trong huyện khắc phục mưa lũ do áp thấp nhiệt đới gây ra tại các ngày (9/10 đến 12/10/2017) trên địa bàn huyện

Đăng lúc 8 ngày trước · 51 lượt xem

Huyện ủy- HĐND-UBND-MTTQ huyện tổ chức tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017.

Chiều ngày 13/10/2017, Huyện ủy-HĐND-UBND-MTTQ huyện đã tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đăng lúc 7 ngày trước · 46 lượt xem

Xã Thọ Tân khắc phục hậu quả mưa lớn

Trong 3 ngày từ ngày 9 đến 11/10/2017, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, xã Thọ Tân hiện có 14 hộ gia đình với 51 nhân khẩu ở các thôn 6, 7 và thôn 8 nằm dọc tuyến đê sông Nhơn hiện tại vẫn đang còn bị ngập trong nước, cùng 16 ha diện tích thủy sản, 40,55 ha ngô, 10 ha các loại cây rau màu vụ đông hiện nay vẫn đang bị ngập trong nước.

Đăng lúc 9 ngày trước · 44 lượt xem

Đồng chí Trần Bình Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình mưa lũ tại các xã

Ngày 10 và 11/10, đồng chí Trần Bình Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình và chỉ đạo khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ tại các xã: Thọ Tiến, Thọ Bình, Thọ Ngọc, Thọ Dân, Thái Hòa, Dân Quyền và các xã dọc đê Sông Hoàng.

Đăng lúc 9 ngày trước · 77 lượt xem

Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc với cử tri huyện Triệu Sơn

Chiều ngày 5.10.2017, tại Trung tâm hội nghị huyện các Đại biểu Quốc hội thuộc đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm: ông Lê Minh Thông - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, bà Cầm Thị Mẫn - Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tiếp xúc với cử tri huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 15 ngày trước · 84 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa